DANH SÁCH SẢN PHẨM KÝ GỞI

TỔNG QUAN DỰ ÁN  – Q2 THẢO ĐIỀN

Vị trí: Gần số 4 Lê Thước, bao bọc bởi 4 mặt tiền đường lớn như: Đường Lê Thước, Đường số 09, đường số 10, đường Võ Trường Toản phường Thảo Điền quận 2 cách Metro 500m đi bộ và cách 100m với tuyến đường Metro trên cao nên sự Yên tĩnh đã được đảm bảo tại đây.

Dự án căn hộ Q2 Thảo Điền  được đầu tư xây dựng và phát triển bởi nhà đầu tư Công ty An Dương Thảo Điền (tại Việt Nam) và Frasers Centrepoint (Singapore) là dự án đầu tiên cũng như là đứa con cưng của Tập đoàn Frasers muốn giới thiệu đến với thị trường Việt Nam. Để từ đây tạo tiền đề vững chắc cho những dự án sau của Tập đoàn. Vị thế nên Sản phẩm được trao đến khách hàng sẽ thật sự chỉnh chu, chu đáo và tận tâm từ Tập đoàn.

 Frasers Centrepoint là công ty bất động sản quốc tế lớn đã hiện diện tại 27 Quốc gia và 80 Thành phố được niêm yết chính thức trên sàn CHỨNG KHOÁN tại Singapore với vốn hóa 32 tỷ SGD. Vì thế một dự án là một gương đại diện cho sự Uy tín của Tập đoàn nên Khách hàng không phải lo lắng về Chất lượng của dự án này.

Tại Việt Nam, Frasers Property là nhà đầu tư của Fraser Suites Hanoi, Capri by Frasers HCMC, Me Linh Point và bây giờ là dự án căn hộ cao cấp Q2 Thao Dien với mọi tiện nghi 5 sao đẳng cấp

MẶT BẰNG THIẾT KẾ - TIỆN ÍCH CĂN HỘ

  Căn hộ 1 phòng ngủ

  Diện tích: 49m tim tường

  Số phòng: phòng khách, phòng ngủ,  1WC

  Đã bán hết: Số lượng 1 PN tại Q2 chỉ có 48 căn – Giá hiện nay trung bình là 60-65 triẹu/1m2 khá tốt. Anh Chị có thể đầu tư cho thuê, ở hoặc đợi thanh toán đủ 50% đến 2/2021 trước khi nhận nhà Anh/chi có thể bán nếu muốn vì nó hiếm mà.

  Hướng view: Hướng Nam – View Nhìn Qua Cantavil An Phú và Hồ bơi của dự án Masteri (Cách 100m)
  Tình trạng: Đã Ký HĐMB và thanh toán 25% ( Khách mua chuyển nhượng sẽ thanh toán 25 + Chênh lệch ) các đợt thanh toán tiếp theo là 4 tháng 1 lần 5% ạ.
  Bàn giao: Hoàn thiện cơ bản (Máy Lạnh Đaikin, Full Thiết bị Bếp Bosch, Thiết bị vệ sinh Duravit, Tủ âm tường )

  NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT
   
   
   
   

  Căn hộ 2 phòng ngủ

  Diện tích tim tường 72m   – Diện tích thông thủy 65m 

  Số phòng: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ,  2 WC

  Đã bán hết: Đối với 2 Phòng ngủ thì sẽ có Nhiều lựa chọn cho Anh/Chị. Về giá thì Em sẽ có giá phù hợp và chênh lệch thật hợp lý để Anh/chị mua mà không cần lăn tăn về giá ạ.

  Hướng view: Hướng Nam – View Nhìn Qua Cantavil An Phú và Hồ bơi của dự án Masteri (Cách 100m)

  Tình trạng: Đã ký HDMB đã thanh toán 25%. (Mua CN = Chênh lệch + 25% đã thanh toán ) – Sau đó 4 tháng 5 % đợt tiếp theo là 20/11 này.

  Bàn giao: Hoàn thiện cơ bản (Máy Lạnh Đaikin, Full Thiết bị Bếp Bosch, Thiết bị vệ sinh Duravit, Tủ âm tường )

  NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT
   
   
   
   

  Căn hộ 3 phòng ngủ

  Diện tích tim tường có 3 loại 3PN: 100m2 , 112m2 và  loại 3 Phòng ngủ Premium 128m2

  Số phòng: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ,  2 WC

  Đây là hàng HOT của Q2 Thảo điền. Tại vì 3 Phòng ngủ view sông villas bật nhất Q2 và đơn giá mở bán rất tốt. Hiện tại sản phẩm chuyển nhượng 3 BR RẤT HIẾM HÀNG. Và hiện tại đây là thời điểm để Anh/chị quyết định mua thời điểm này. So với thị trường thì sắp tới 3BR sẽ rất khó mua vì giá tt đã đẩy giá cao gần 90-100 trieu 1/m2 View sông quận 2.

  Anh Chị nếu cần hãy gọi em vì ngoài em ra sẽ không ai có thể đáp ứng nhu cầu 3 BR cho mình vì em nắm Khách rất kĩ và hiểu nhu cầu Khách ạ.

  Hướng view: Sông và Villas trực diện và không còn tòa nhà che view Sông nữa – Đây là giá trị cực lớn

  Tình trạng: Đã ký HĐMB và đợt thanh toán tiêp theo là 20/11: 5% ( Khách mua CN sẽ thanh toán 25% + Chênh lệch ) Thủ tục sang nhượng em lo kĩ.

  Bàn giao: Hoàn thiện cơ bản (Máy Lạnh Đaikin, Full Thiết bị Bếp Bosch, Thiết bị vệ sinh Duravit, Tủ âm tường 

  Đối với 3 Phòng ngủ Premium 128m2 sẽ có thiết kế 2 tháng riêng vô căn hộ, sàn sẽ là đá Marble tự nhiên, thiết có 2 bếp và máy lạnh sẽ là máy lạnh âm trần thẩm mỹ hơn.

  NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT
   
   
   
   

  Căn hộ 4 phòng ngủ

   

  Diện tích tim tường: 182m2 – Diện tích thông thủy: 165m2

  Số phòng: 1 phòng khách, 4 phòng ngủ,  3 WC và có phòng ngủ, phòng vệ sinh và cửa  vào nhà riêng cho người giúp việc

  Hướng view: Sông và Villas trực diện và không còn tòa nhà che view Sông nữa. Chỉ có 24 CĂN ( SUPER HOT rồi – Gần như không có hàng CN luôn – Anh/chị call em để em Update nhé )

  Tình trạng: Đã ký HDMB

  Bàn giao: Hoàn thiện cơ bản (Máy Lạnh Đaikin, Full Thiết bị Bếp Bosch, Thiết bị vệ sinh Duravit, Tủ âm tường) có thiết kế 2 thang máy riêng vô căn hộ, sàn sẽ là đá Marble tự nhiên, thiết có 2 bếp là bếp ướt và bếp khô và máy lạnh sẽ là máy lạnh âm trần.

  Ban công rộng 8.8 x 1.5 cho tầm nhìn View Sông đẹp thơ mộng và là nơi lý tưởng để ở. Để cho thuê thì chắc chắn sẽ được giá rất cao nhưng đối với dự án này thì Chúng tôi mong đây sẽ là nơi bạn ở để tận hưởng được không gian ở đây.

  NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT
   
   
   
   

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  q2thaodien.lien-he.vn/

  Địa chỉ: Thao dien

  Hotline: 0975611636

  Email: q2thaodien.lienhe@gmail.com

  Website: www.q2thaodien.lien-he.vn