Shophouse và Căn hộ Q2 Thảo điền – DỪNG BOOKING 18/07

Shophouse và Căn hộ Q2 Thảo điền – DỪNG BOOKING 18/07

Có phải Anh/chị đang quan tâm muốn biết có nên đầu tư dự án Shophouse Q2 Thảo điền không ạ?

Vậy em xin gởi đến Anh/chị những lý do để Anh/chị Chọn mua ngay lập tức trong đợt mở bán sắp tới dưới đây:

 

THÔNG TIN SHOPHOUSE CĂN HỘ Q2 THẢO ĐIỀN

Chủ đầu tư: Tập đoàn bất động sản Frasers Property – từ Singapore

  • Vị trí: Ngay sau Masteri An Phú và Gateway Thảo điền
  • Mô tả: Căn hộ với 315 Căn hộ hạng sang, Tòa thương mại, 13 Shophouse, 12 Nhà phố và 6  Villas sẽ mở bán tất cả ngay thời điểm Anh/chị đọc tin này.
  • Shophouse: 13 Shop – Mỗi Shop có 3 tầng
  • Diện tích: từ 170-250m2 cả 3 tầng
  • Bàn giao: Tháng 6/2021

Loại diện tích và thông tin đợt mở bán sớm nhất của Shophouse Q2 Thảo điền Anh/Chị gọi ngay cho em để em tư vấn nhé, hiện tại Chỉ booking nên Anh/chị có thể giữ suất trước cho ngày mở bán nha không mua được hoàn tiền nên Anh/chị an tâm. SĐT của em là

0975611636 

Shophouse của căn hộ Q2 Thảo điền

THẾ MẠNH CỦA VỊ TRÍ TÂM CHẤN

Vị trí Shophouse nằm dưới khu Căn hộ Q2 Thảo điền với mặt tiền đường số 10 cắt với đường Võ Trường Toản với lộ giới rộng 4 làn xe đi được. Với vị trí này Shophouse sẽ hưởng rất nhiều lợi thế như sau ạ:

Thứ nhất: Tại đây chỉ cách trạm metro chỉ 500 mét đi bộ, dự kiến Metro hoạt động 6/2021 ạ.

Thứ hai: Các Shophouse nằm hứng vê mặt tiền đường số 10 nên không bị ồn ào khi Metro hoạt động bới Masteri AnPhú đã ngăn cản phần lớn tiếng ồn, từ dự án cách tuyến đường Metro trên cao hơn 100m nên rất không khí nơi này cũng tuyệt đúng không ạ.

Thứ ba: Khách vãng lai xe hơi và xe máy thuận tiện ghé vào dự án tại đường số 10 mà không gởi xe xuống hầm. Đây là điểm đặc biệt là lợi thế nỗi trội của Shophouse tại Q2 Thao dien bởi Chúng ta đều thích sự tiện lợi một cách nhanh chóng mà không phải tốn nhiều thời gian.

Thứ bốn: Với 13 Shophouse Q2 Thảo điền ngoài phục vụ cho 315 Căn hộ Q2 Thảo điền, còn lượng khách từ 238 Căn hộ Nassim, 438 Căn hộ Gateway, 1100 Căn hộ Masteri, căn hộ ParkLand cũ và sắp tới 1000 Căn hộ Masteri Parkland cùng với lượng cư dân khu villas thảo điền cùng phụ huynh trường Quốc tế IS HCMC xa hơn là lượng cư dân từ 4000 căn Masteri Thảo điền và khách đến từ tuyến Metro đến dự án.

Shophouse nằm dưới khu căn hộ Q2 Thảo điền

SỰ KHÁC BIỆT NỔI BẬT CỦA SHOPHOUSE Q2

Sự thành công của Shophouse ở chổ lượng khách vãng lai có thể dể dàng vào dự án để xe ngay phía trước khu vực Shophouse, thuận tiện để mua sắm, bên cạnh đó Q2 thảo điền có đường đi bộ rộng tới 8.5m, Khách hàng có thể  đi dạo tại thảo điền dể dàng tiện lợi để đi ngang và ghé mua sắm ăn uống tại đây.

Shophouse có mái che 3.2m, Chủ nhân sở hữu shophouse có thể bố trí ghế ngồi ngoài mà không ngại mưa nắng, đối với cư dân thảo điền với 70% Khách nước ngoài họ rất thích bầu không khí tại đây chứ không phải là phải ngồi máy lạnh đâu không khí trong lành từ cây xanh Thảo điền là đặc trưng nơi đây.

Thiết kế tạo hình ấn tượng của 13 Shophouse với mặt tiền của dự án Q2 Thảo điền nhằm thu hút Khách đến với phân khúc cao cấp tới đây.

MANG LẠI CƠ HỘI ĐẦU TƯ VỚI THANH KHOẢN TỐT

Giá bán: Để có giá bán Anh/chị liên hệ em nhé. Đối với Shophouse Q2 Thảo điền giá sẽ phải rất hợp lý bởi xung quanh là những dự án đã đưa vào hoạt động như Gateway, Masteri An phú hay trực tiếp là Palm Garden.

Giá cho thuê: Kỳ vọng giá cho thuê của Shophouse tại Q2 Thaodien ở mức khoảng 30$/ 1m2. Hiện tại giá thuê của Masteri Thảo điền khoảng 24$, Masteri An Phú dự kiến 25$ và Gateway Thảo điền hiện tại là khoảng 30$ tuy nhiên hiện nay lượng Khách ở chưa về nhiều ở các dự án này nên việc cho thuê diễn ra chậm. Với Shophouse Q2 sẽ bàn giao vào khoảng hai năm nữa thì Chúng ta rất lợi thế vì khi đó Giá mặt bằng chung Shop đã tăng và lượng cư dân đông đảo biết đến khu vực này bên cạnh đó sẽ là chiến lược thu hút đối tượng thuê Shophouse tạo một nơi có cộng đồng hấp dẫn cũng là một tầm nhìn từ Chủ đầu tư muốn mang đến.

Shophouse sắp mở bán của Q2 Thảo điền

Tiến độ thanh toán Shophouse Q2 : Dự kiến rất hấp dẫn sẽ được Chủ đầu tư Frasers Property cân nhắc để tạo một sự hấp dẫn đế Khách hàng vào thời điểm này và cũng là mong muốn thu hút khách biết đến một giá trị đúng đẳng cấp của Chủ đầu tư muốn thể hiện tại thị trường Việt Nam.

Sở hữu: Shophouse tại đây sở hữu 50 năm, Ký hợp đồng thuê dài hạn.

Chương trình Ưu đãi: Sẽ có Chương trình ưu đãi vào ngày mở bán, cái này em xin được cập nhật đến Anh/chị ngay khi có thông tin, trước mắt em sẽ làm việc với Anh chị về Layout thiết kế từng trường hợp ạ.

Shophouse tại Q2 Thảo Điền

HÌNH THỨC MỞ BÁN SHOPHOUSE CHỦ ĐẦU TƯ Q2 THẢO ĐIỀN

Khách hàng sẽ đặt cọc và bốc thăm may mắn. Với sự chuyên nghiệp và may mắn của mình . Anh/chị hãy đặt niềm tin ở đội ngũ chúng em.

Thông tin thêm: Ngoài Shophouse Q2 Thảo điền mở bán còn có Villas và Nhà phố sở hữu lâu dài. Em sẽ có bài viết phân tích thích hợp để Anh chị có quyết định của mình ạ.

Với những phân tích về Shophouse sắp mở bán của Q2 Thảo điền ở trên em tin rằng Anh/chị sẽ có sự lựa chọn của mình ạ và hãy gọi cho em nhé, bất cứ khi nào và ở đâu em cũng sẽ nghe máy. Nếu Anh/chị gọi không được thì để lại em 1 tin nhắn e sẽ hồi đáp ngay nha Anh Chị. Cảm ơn Anh/chị đã đọc bài viết. Em chân thành cảm ơn ạ.

Anh/chị có thể gọi em theo số này ạ: 0975.611.636

 

real estate house GIF

 

Lưu ý: HTML không được dịch!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

q2thaodien.lien-he.vn/

Địa chỉ: Thao dien

Hotline: 0975611636

Email: q2thaodien.lienhe@gmail.com

Website: www.q2thaodien.lien-he.vn